Video
Gạo nếp Điện Biên trước kia có thể đạt độ đồng đều là do người nông dân đã bỏ công nhặt các hạt đen, sâu bằng tay. Việc sử dụng công nghệ cao ngày nay là công cụ quan trọng để nâng cao giá trị gia tăng của nông nghiệp. “Máy tách màu gạo Wesort” áp dụng công nghệ nhận diện màu sắc từ Thụy Điển sẽ giúp nâng cao chất lượng gạo sau quy trình chế biến.
1. Gạo nếp Điện Biên và thành phẩm chế biến qua máy tách màu Wesort.
- Nguyên liệu chính: Gạo nếp Điện Biên, ngoài ra xưởng còn nhập các loại khác để kinh doanh.
- Yêu cầu: Tách hạt đỏ, hạt đen, chấm kim,hạt vàng, sâu đầu.
- Tỷ lệ phế: 10%
- Dòng máy sử dụng: Máy tách màu gạo 1 máng.
Gạo chưa qua máy tách màu còn lẫn những hạt xấu, không có sự đồng đều, cho cảm quan đối với người tiêu dùng không tốt, giá trị gạo trên thị trường sẽ bị giảm, không có sức cạnh tranh.
–> Gạo nếp sau khi được xử lý qua máy tách màu đồng đều về màu sắc, đặc biệt loại bỏ được các hạt nấm mốc mang mầm mống gây bệnh.
–> Hình dưới đây thể hiện thành phẩm và phế phẩm sau khi được xử lý qua máy bắn màu gạo Wesort.
2. Video và hình ảnh máy tách màu gạo Wesort đặt tại xưởng khách ở Điện Biên.
(Bấm vào hình để xem thông số máy tách màu gạo 1 máng)
Video thực tế máy bắn màu (máy tách màu) gạo nếp Điện Biên 1 máng tại xưởng khách
Xem thêm
- Lưu ý sử dụng máy để đạt độ bền cao nhất.
- Nguyên lý hoạt động của máy tách màu.
- Thêm nhiều video về máy tách màu gạo.