Máy tách màu nhựa Wesort - Tách tốt tất cả các loại nhựa
Thời gian Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 17h30
Thứ 7: 8h - 12h
Địa chỉ Số nhà 46, Đường số 5, KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Máy tách màu nhựa

Máy tách màu nhựa

Máy tách màu nhựa công nghệ tách màu tới từ Thụy Điển với độ chính xác và hiệu quả tối đa.

Quy trình tái chế các loại nhựa trải qua nhiều công đoạn, sử dụng nhiều loại máy móc có công dụng khác nhau mới có thể làm sạch được bụi bẩn, tạp chất. Trong đó, khâu loại bỏ các mảnh nhựa màu sắc khác nhau hoặc mảnh nhựa cùng màu sắc nhưng chất liệu khác nhau (PET, PP, PE…) hoặc những tạp chất khác như nhôm, thép, thủy tinh ra khỏi thành thẩm là rất quan trọng và quyết định phần lớn đến chất lượng của thành phẩm tái chế sau này. Việc sử dụng nhân công để thực hiện các công việc này là tốn nhiều chi phí và năng suất rất thấp. Do vậy ứng dụng máy tách màu nhựa vào quá trình sản xuất, tái chế chế nhựa là một bước tiến rất quan trọng nhằm cải thiện chất lượng nhựa tái chế và nâng cao năng suất cho các xưởng sản xuất.

Máy tách màu nhựa Wesort là đơn vị đi tiên phong trong việc cung cấp giải pháp về máy tách màu nhựa cho thị trường tái chế nhựa Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Máy có thể tách tốt nhiều loại nhựa như PET, PP, PE, PVC, ABS…

Hiệu ứng chính xác, công nghệ mạnh mẽ và trải nghiệm tốt hơn.

Camera công nghệ mới nhất cho ngành tái chế nhựa.

Camera máy tách màu nhựa

Máy tách màu nhựa Wesort được trang bị Camera Sony, CCD Toshiba (Nhật) thế hệ thứ 5 mới nhất với độ phân giải cao hơn, sắc nét hơn. Kết hợp với chip xử lý Altera Intel (Mỹ) và đèn Led siêu sáng giúp cho máy tách màu Wesort có khả năng nhận diện toàn bộ các dãy màu sắc khác nhau. Nhờ vậy, máy có thể loại bỏ được một cách chính xác các mảnh/hạt nhựa có màu sắc khác nhau.

Ngoài ra nếu khách hàng yêu cầu cao hơn về chất lượng phân loại; có thể tùy chọn Camera hồng ngoại sóng ngắn (NIR/SWIR); dựa trên cảm biến InGaAs mới nhất có thể phân biệt được các mảnh nhựa cùng màu nhưng chất liệu khác nhau, ví dụ như: PET, PP, PE… hoặc những tạp chất khác như nhôm, thép, thủy tinh. Đây là công nghệ đột phá trong các giải pháp về máy tách màu nhựa giống như các nước Châu Âu đang sử dụng.

Dưới đây là sự khác nhau của vật liệu nhựa khi qua camera thường và camera hồng ngoại:

Hình ảnh nhựa qua Camera tầm nhìn (vision)Camera quang học
Hình ảnh nhựa qua Camera hồng ngoạiCamera hồng ngoại

Sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo AI cho khả năng phân loại nhựa ở cấp độ mới; xác định loại vật liệu theo cách giống như cách con người làm; loại bỏ tối đa vật liệu khác biệt đảm bảo độ tinh khiết của thành phẩm. Hiển thị hình ảnh vật liệu thực tế theo thời gian thực thông minh; giúp các kỹ sư dễ dàng điều chỉnh các thông số phân loại; cả tại chỗ và bằng điều khiển từ xa.

Hệ thống quan sát sử dụng công nghệ đèn LED băng thông rộng.

Đèn led máy phân loại nhựa pet

Thiết kế 4 dãy đèn Led (2 dãy trước và 2 dãy sau), chip Osram của Đức, độ bền cao; có thể chiếu sáng nhiều giờ liên tục, mức tiêu thụ điện năng thấp.

Với cường độ ánh sáng cao và đồng đều là trợ lý đắc lực giúp camera trong việc phát hiện các mảnh nhựa khác biệt trong nguyên liệu.

Đèn cũng được trang bị công nghệ điều khiển không dây thông minh.

Hệ thống béc khí tuổi thọ cao

Bét khí máy tái chế nhựa
Hệ thống béc khí siêu bền, có khả năng làm việc với cường độ cao; lên đến 1200 Hz/s; đóng mở nhanh nhất trong vòng 0.6 ms. Thích hợp cho nhiều loại vật liệu nhựa khác nhau.

Thiết kế đơn giản tạo điều kiện thuận lợi trong việc bảo trì.

Hệ thống dẫn liệu tiên tiến

máng rung máy tách màu nhựa

Máy tách màu nhựa Wesort sử dụng các bộ rung điện từ mạnh mẽ; phù hợp cấp liệu cho nhiều loại nhựa khác nhau mà không bị kẹt; nguyên vật liệu được dàn đều cho tất cả các kênh giúp nâng cao khả năng phân tách và đạt được năng suất cao.

Phần mềm vận hành.

  • Phần mềm thiết kế đơn giản, trực quan
  • Có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Được thiết kế 100 bộ nhớ lưu trữ giúp dễ dàng cài đặt cho nhiều nguyên liệu nhựa khác nhau.
  • Kết nối không dây 5G tốc độ cao
  • Phân tách tối ưu chỉ với 03 bước đơn giản:
phần mềm phân loại nhựaBước 1: Chọn loại nhựa
hướng dẫn chỉnh máy tách màu nhựaBước 2: Điều chỉnh chất lượng
hướng dẫn cài đặt máy tách màu nhựaBước 3: Chọn bắt đầu

Một số mẫu tách nhựa của WESORT.Chế độ tách nhựa thông minh

Chế độ tách phân loại nhựa xanh lá

Chế độ máy tách màu hạt nhựa

Nhựa đã phân loại bằng máy tách màu

Nhựa đã phân loại bằng máy để tái chế

ABS qua máy tách màu nhựa

Chế độ tách nhựa thông minh

Sản phẩm Máy tách màu nhựa