Giới thiệu
Thời gian Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 17h30
Thứ 7: 8h - 12h
Địa chỉ Số nhà 46, Đường số 5, KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Giới thiệu

Giới thiệu

  • Giới thiệu về Công ty Mẹ: Tập đoàn Shenzhen Wesort Optoelectronic Co. Ltd. Đây là Tập đoàn chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ phân loại màu thông minh dựa trên nền tảng công nghệ máy tách màu của Châu Âu và Mỹ. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tại nhà máy được đào tạo nhiều năm tại các nước này. Với những nỗ lực phát triển, chúng tôi hướng tới sẽ dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ phân loại màu, tách màu, bắn màu. Hiện Tập đoàn Shenzhen Wesort Optoelectronic Co. Ltd đang phân phối máy tách màu tại hơn 20 Quốc gia khác nhau trên thế giới và là một trong 03 thương hiệu máy phân loại màu lớn nhất tại Trung Quốc.
  • Giới thiệu về Công ty đại diện tại Việt Nam: Công ty TNHH Quang Điện Tử Trung Thụy (WESORT VIỆT NAM) là Công ty con của Tập đoàn Shenzhen Wesort Optoelectronic Co. Ltd và là đơn vị kinh doanh máy tách màu duy nhất tại Việt Nam được Công ty Mẹ trực tiếp đầu tư vốn và mở văn phòng đại diện (Có TSC tại TP Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện tại Hà Nội). Chúng tôi tự hào mang trực tiếp những sản phẩm máy tách màu công nghệ hiện đại đến tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ một trung gian nào. Do vậy, Quý Khách Hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả, công nghệ cũng như những dịch vụ sau bảo hành mà Công ty Chúng tôi mang lại cho Quý Khách.
  • Các sản phẩm phân phối: Hiện Công ty Chúng tôi đang phân phối rất nhiều dòng máy tách màu cho nhiều ngành và nguyên vật liệu khác nhau như: Máy tách màu gạo, máy tách màu cà phê, máy tách màu hạt điều, máy tách màu trà, máy tách màu nhựa tái chế, máy tách màu đậu đen, máy tách màu đậu phụng (đậu lạc), máy tách màu khoảng sản, máy tách màu thủy sản….Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, máy tách màu/máy bắn màu của Chúng tôi đã được các hộ kinh doanh/doanh nghiệp tại hơn 40 tỉnh thành tại Việt Nam tin dùng.
  • Về dịch vụ sau bán hàng: Dịch vụ hỗ trợ từ xa sau bán hàng 24/7, giải quyết sự cố trong vòng 6h làm việc, máy tách màu cũng có thể kết nối internet và được cán bộ kỹ thuật hỗ trợ điều khiển từ xa nên Quý Khách Hàng không cần lo lắng khi sử dụng máy phân loại màu của Chúng Tôi. Bên cạnh đó, linh kiện thay thế luôn có sẵn đảm bảo không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.