Máy tách màu các loại hạt - Máy tách màu Wesort
Thời gian Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 17h30
Thứ 7: 8h - 12h
Địa chỉ Số nhà 46, Đường số 5, KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Máy tách màu các loại hạt

Máy tách màu các loại hạt

các loại hạt có giá trị xuất khẩu

Các loại hạt giống như đậu, ngũ cốc sau khi thu hoạch, chế biến lẫn rất nhiều hạt kém chất lượng. Các loại nông sản này cần được phân loại trước khi đến tay người tiêu dùng. Sự xuất hiện của máy tách màu các loại hạt giúp cho quá trình chế biến nông sản được hiện đại hơn.

Công nghệ WESORT đến từ Thụy Điển với độ chính xác và hiệu quả tối đa.

Máy tách màu Wesort nâng cao giải pháp phân loại các loại hạt; khả năng phân loại hạt chính xác đến 99% nhờ công nghệ tách màu đến từ Châu Âu; giúp nâng cao năng suất và tạo sự đồng đều về chất lượng cho hạt đầu ra theo nhu cầu của khách hàng mà không bị phụ thuộc nhiều vào nhân công.

Máy tách màu đóng vai trò là khâu cuối cùng trong quá trình phân loại hạt; bắt đầu từ khâu nguyên liệu thô lúc hạt còn trong vỏ đến sản phẩm đều về kích thước cũng như màu sắc. Máy sẽ bắn, phân tách các lỗi còn sót lại của khâu bóc tách vỏ và sàng tạp chất.

Lỗi hạt đậu cần phân loại

Ngoài công nghệ nhận diện hạt bằng camera quang học thường  Wesort có các dòng máy tách màu cao cấp với camera đa chiều hỗ trợ thêm camera hồng ngoại nhằm tách các tạp chất trong suốt như kính. Hoặc dòng máy camera hồng ngoại (NIR/SWIR) phân biệt vật liệu như vỏ và hạt cùng màu mà camera thường không thể phân biệt được.

hình ảnh camera hồng ngoại máy tách màu

Với những cải tiến về khả năng phân biệt màu sắc thì thế hệ mới của máy tách màu Wesort có thể phân loại hầu hết các loại hạt như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu phộng (lạc), ngô hạt, đậu lăng, đậu hà lan, đậu trắng, hạt sen, hạt mè…; và các loại quả hạch khác như hạt dẻ cười, điều, óc chó, hạnh nhân.

Hiệu ứng chính xác, công nghệ mạnh mẽ và trải nghiệm tốt hơn.

Camera đa sắc hoàn toàn mới.

Camera chip intel cho máy tách màu các loại hạt

Hệ thống Camera đa sắc Sony, CCD Toshiba xuất xứ từ Nhật Bản với 150 cặp dòng độ phân giải siêu cao, độ méo thấp <0,2%, chênh lệch màu sắc thấp <0,1 pixel, hiệu suất hình ảnh tốt hơn giúp máy bắn màu hạt Wesort dễ dàng phát hiện sự khác biệt của các hạt khiếm khuyết.

Camera và các thiết bị quang học khác được thiết kế thông minh nằm trong hộp kín nên ít chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài, phù hợp với hầu hết các môi trường sản xuất.

Hệ thống quan sát sử dụng công nghệ đèn LED băng thông rộng.

đèn led máy bắn màu hạt

Thiết kế 2 dãy đèn Led, chip Osram của Đức, độ bền cao, có thể chiếu sáng nhiều giờ liên tục.

Cường độ ánh sáng cao, chất lượng ánh sáng cực kỳ đồng đều giúp tăng cường khả năng nhận biết các khuyết điểm của Camera.

Mức độ tiêu thụ điện năng thấp, đồng thời trang bị công nghệ điều khiển đèn Led không dây thông minh tạo điều kiện thuận lợi trong việc cài đặt và vận hành.

Hệ thống béc khí tuổi thọ cao.

Bét khí tuổi thọ cao

Hệ thống béc khí siêu bền, có khả năng làm việc với cường độ cao; lên đến 1200 Hz/s; đóng mở nhanh nhất trong vòng 0.6 ms.

Thiết kế đơn giản tạo điều kiện thuận lợi trong việc bảo trì.

Hệ thống dẫn liệu tiên tiến.

Máng rung máy tách màu hạt

Phễu nguyên liệu đầu vào, đầu ra được làm bằng inox không gỉ; máng trượt làm bằng hợp kim nhôm không độc tố, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máng trượt được trang bị 68 kênh/máng cùng với bộ rung mạnh mẽ; nguyên vật liệu được dàn đều cho tất cả các kênh giúp phân tách tốt và đạt được năng suất cao.

Máng trượt máy tách màu hạt

Để đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng, máy tách màu WESORT đã thiết kế bổ sung thêm một phần máng bắn hồi (khách hàng có thể tùy chọn) đối với các module nhỏ (1 máng và 02 máng) nhằm tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Phần mềm vận hành.

  • Phần mềm thiết kế đơn giản, trực quan
  • Có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt
  • Được thiết kế có thể lưu trữ 100 bộ nhớ, giúp dễ dàng cài đặt cho nhiều loại hạt khác nhau.
  • Phân tách tối ưu chỉ với 03 bước đơn giản:

Cách vận hành

Bước 1: Chọn loại hạt                                        Bước 2: Điều chỉnh chất lượng                           Bước 3: Chọn bắt đầu

Một số mẫu tách hạt của WESORT.Chế độ tách gạo thông minh

Chế độ tách gạo thông minh

Chế độ tách gạo thông minh

Chế độ tách hạt thông minh

Chế độ tách hạt thông minh

Chế độ tách gạo thông minh

Chế độ tách gạo thông minh

Chế độ tách hạt thông minh

Chế độ tách hạt thông minh

Chế độ tách hạt thông minh

Chế độ tách hạt thông minh

Sản phẩm Máy tách màu các loại hạt