Máy tách màu nhựa PVC tại nhà máy tái chế nhựa ống nước.
Thời gian Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 17h30
Thứ 7: 8h - 12h
Địa chỉ Số nhà 46, Đường số 5, KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Máy tách màu nhựa PVC tại nhà máy tái chế nhựa ống nước.

Máy tách màu đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất khâu tuyển chọn, tách tạp chất trước khi nhựa PVC được đưa vào tái chế. Nguyên liệu đầu vào đạt sự đồng nhất là yếu tố tiên quyết để sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao, tương đồng với sản phẩm làm từ keo zin.

» Xem nhiều Video hơn về máy tách màu các loại nhựa.

» Xem thông số và báo giá máy tách màu nhựa 3 máng.

1. Ứng dụng của nhựa PVC.

Nhựa PVC hay còn gọi là  Polyvinyl Clorua. PVC được dùng để sản xuất ra ống nhựa, dây và cáp điện, đồ chơi trẻ em. Tạo ra các tấm nhựa PVC được ứng dụng làm trang trí nội ngoại thất, quảng cáo hay trong công nghiệp,…

Vì PVC có tính chất chịu va đập kém nên trong quá trình sản xuất PVC sẽ được thêm vào một số chất phối trộn để tạo ra các sản phẩm có chất lượng hơn và dễ sử dụng hơn.

PVC không độc, chỉ có độc ở phụ gia. Hầu như tất cả các sản phẩm làm từ nhựa PVC đỏi hỏi phải làm từ nhựa mới, chỉ có khoảng dưới 1% vật liệu PVC là được tái chế lại.

2. Hiệu quả sử dụng máy tách màu cho nhựa PVC.

Công ty sẽ thu gom các đường ống nước, xả thải. Sau khi loại bỏ các ống không thể tái chế được sẽ tiến hành quá trình băm. Nguyên liệu đầu vào trước khi qua máy tách màu sẽ như hình sau.

Nguyên liệu nhựa PVC đầu vào cho máy tách màu

  • Nguyên liệu: ABS băm lẫn nhiều tạp chất.
  • Yêu cầu: Loại bỏ mảnh nhựa loại khác, màu sắc khác, vàng do dính keo, bị ố, các dây bao, tạp chất khác.
  • Máy sử dụng: Máy tách màu nhựa PVC 3 máng đứng.

Kết quả sau khi tách màu.

Kết quả sử dụng máy tách màu nhựa abs tách tạp chất

Ưu điểm máy tách màu nhựa 3 máng của Wesort là công suất máy gấp 3 lần máy tách màu mini nhưng giá tốt hơn rất nhiều, khách hàng rất dễ tăng năng suất. Máy thế hệ thứ 5, chạy ổn định, tách tốt trên nhựa màu; cho nguyên liệu sạch hơn và tỷ lệ lẫn mảnh tốt vào phế phẩm ít nhất giúp tiết kiệm cho cơ sở sản xuất.

Video thực tế máy tách màu (máy bắn màu) nhựa ba máng tại xưởng khách

Xem thêm​​​